Hãy lắp Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn Cho Nhà Bạn Ngay

 

Nhóm khảo sát thị trường của Công Ty Vinavim vừa có chuyến khảo sát thị trường cửa cuốn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Qua chuyến khảo sát chúng tôi thấy rằng hiện tại số Gia đình sử dụng cửa cuốn còn chưa lắp đặt thiết bị lưu điện lưu điện còn rất nhiều....


Ảnh cửa cuốn tại siêu thị
 

Thiết bị lưu điện cửa cuốn thật sự là rất cần thiết cho cửa cuốn nhà bạn. Mùa khô sắp đến tình trạng mất điện cũng sẽ xảy ra thường xuyên. Đó là chưa nói khi mùa khô đến không khí sẽ rất nóng tình trạng cháy, nổ chập điện cũng có nhiều khả năng xảy ra. Chúng tôi xin đưa ra 2 trường hợp có thật đã xảy ra.

 

Trường hợp 1: “Bạn vừa đi làm về rất muốn vào nhà để tắm rửa hoặc để giải quyết vấn đề cá nhân, gặp đúng lúc mất điện thì sao” Cửa cuốn nhà bạn có mở lên được không, tuy rằng trường hợp đó rất ít gặp nhưng nếu gặp phải trường hợp đó thì lúc đó cái Cửa cuốn sẽ trở thành kẻ thù của bạn vì nó không cho bạn vào chính căn nhà của mình.

 


Ảnh minh họa

 

Trường hợp 2: Gia đình bạn đang nghỉ nghơi trong ngôi nhà đáng yêu của mình thì nguồn điện trong nhà bị chập rồi dẫn đến cháy nổ rồi mất điện thì sao : Lúc đó bạn phải làm gì khi Cửa cuốn nhà bạn không thể mở chỉ vì thiếu điện. Nó sẽ nhốt bạn trong ngôi nhà chính mình.

 

 

Phá cửa cuốn chữa cháy

 

Vụ cháy diễn ra vào ngày 9-8 vừa qua ở Hà nội cho thấy khi mất điện cánh cửa cuốn nhà bạn chẳng khác gì là kẻ thù của chính bạn.

Vinavim với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất bộ lưu điện chuyên dụng giành cho cửa cuốn, biết rằng đâu là sản phẩm tốt nhất cho cửa cuốn nhà bạn.

Chúng tôi thật sự khuyên rằng nếu nhà bạn có lắp đặt cửa cuốn thì hãy trang bị thêm cho cách cửa cuốn nhà bạn một thiết bị đi kèm đó là Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn .

Vinavim chúng tôi xin mang lại cho Quý khách dòng sản phẩm lưu điện cho cửa cuốn mang thương hiệu YH với chất lượng sản phẩm vượt trội, thời gian lưu điện lên đến 50h, công suất tải đạt 1700 VA, chế độ hoàn toàn tự động.

1.   Bộ lưu điện cửa cuốn YH T400-2B.

2.   Bộ lưu điện cửa cuốn YH T400-4B.

3.   Bộ lưu điện cửa cuốn YH T600-2B.

4.   Bộ lưu điện cửa cuốn YH T600-4B.

5.   Bộ lưu điện cửa cuốn YH T800-4B.

6.   Bộ lưu điện cửa cuốn YH T1000-4B.

 

Sáu mẫu sản phẩm trên đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn – Đo Lường Chất Lượng TP.HCM thử nghiệm. Đạt tiêu chuẩn TCVN 5699-1:2010 (IEC 60335-1:2010).

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất 

 

Bài viết liên quan

Bài viết đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Bộ Lưu Điện

  Mr Tai

  0983 578 571

  the_roman_victory
 • Điện Lạnh

  Mr Tài

  0938 988 666

  nhietlanhvina

Tin mới nhất

Quảng cáo

 • Anh duy
 • Liên hệ quảng cáo