PCCC Phá cửa cuốn chữa cháy

 

ANTĐ - Như ANTĐ đưa tin, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 6h sáng nay, 9-8, gây thiệt hại hầu như toàn bộ tài sản trong hiệu giày 106 phố Bà Triệu. 4 xe chữa cháy và xe chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường dập lửa.

Vụ hỏa hoạn được một số người đi đường phát hiện, khi thấy khói nghi ngút bốc ra từ trong cánh cửa cuốn của cửa hiệu bán giày ở 106 phố Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng. Thông tin lập tức được báo cho chủ nhà, ở căn hộ phía sau gian bán giày, đồng thời báo đến lực lượng chức năng. 4 xe chữa cháy của Phòng CS PCCC Hoàn Kiếm, cùng CAP Nguyễn Du nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án chữa cháy và phân luồng giao thông.

Gia đình chủ nhà 106 Bà Triệu nhờ được thông báo kịp thời nên đã trèo lên sân thượng, thoát sang nhà một hộ dân phố Hồ Xuân Hương. Tại hiện trường vụ cháy, lực lượng chức năng đã phải kê, kích và cắt cửa cuốn để phun nước chữa cháy. Đến khoảng 6h45, ngọn lửa bị dập tắt hoàn toàn, không cháy lan sang các hộ liền kề. 

Theo quan sát của PV, phần lớn giày, dép trong cửa hiệu đã bị lửa thiêu rụi. CAP Nguyễn Du cho biết, chủ cửa hiệu thuê nhà để bán hàng. Cuối mỗi ngày, cửa hiệu được khóa kín cửa, không có người bên trong. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ; nhưng theo nhận định của 1 cán bộ PCCC, nhiều khả năng chập điện là “thủ phạm” vụ hỏa hoạn này.

Thêm những hình ảnh vụ việc được PV ANTĐ ghi lại: 

xe chữa cháy đến hiện trường

phá cửa cuốn tiếp cận đám cháy

quan sát đám cháy

phối hợp CSKV điều tiết giao thông

Khống chế đám cháy thành công

Theo Báo mới

Bài viết liên quan

Bài viết đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Bộ Lưu Điện

  Mr Tai

  0983 578 571

  the_roman_victory
 • Điện Lạnh

  Mr Tài

  0938 988 666

  nhietlanhvina

Tin mới nhất

Quảng cáo

 • Anh duy
 • Liên hệ quảng cáo