Motor cửa cuốn cho nhà xưởng

 Admin NP     29/12/2020

Motor cửa cuốn cho nhà xưởng: Ngày nay với sự phát triển của các khu công nghiệp thì số lượng các nhà xưởng mọc lên khắp nơi

 

Motor cửa cuốn cho nhà xưởng: Ngày nay với sự phát triển của các khu công nghiệp thì số lượng các nhà xưởng mọc lên khắp nơi.

 Sử dụng cửa cuốn thuận tiện cho việc lưu thông trong nhà xưởng và các công việc cần sự thông thương suốt quá trình vận hành, thuận tiện cho việc đóng mở khi xe công ten nơ đi qua là điều rất cần thiết.

Lựa chọn motor không đúng tải trọng

Với kích thước cửa lớn nhiều người đã lựa chọn sai dòng motor cho cửa khiến cửa hoạt động không chuẩn, và độ bền không cao, cửa sẽ có độ chùng và đặc biệt là cửa rất dễ bị kéo nặng.

Thế nên khi bạn lựa chọ motor cho bộ cửa cuốn cho nhà xưởng của mình cần phải tìm hiểu rõ đặc tính cửa, tải trọng loại motor mà cửa cuốn cần lắp. Chịu được lực bao nhiêu, khi lắp lên cửa rộng nó sẽ như thế nào? Có thật sự an toàn, thích hợp không? Nơi lắp cửa có gió lớn không bởi gió càng lớn, cửa càng rộng thì cửa rất dễ bị bung ra khỏi ray.

Ví thế dòng motor cửa cuốn siêu trường được ra đời để đáp ứng những yếu cầu đó. Ưu điểm của motor cửa siêu tường:

Thân motor cửa cứng vững chắc

Được thiết kế đặc biệt với thân motor bằng thép mạ điện kết cấu hai lớp, theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% lõi dây đồng, sức kéo bền chắc theo thời gian… bởi vậy nó đảm bảo cho hệ thống cửa có độ bền cao, có khả năng lên xuống đáp ứng theo nhu cầu nhà xưởng, âm thanh vận hành không gây ồn và độ vững chắc của motor rất cao.

                   

 

Ngoài ra cần thân cửa phải chắc chắn, motor tải trọng lớn có sức nâng từ 300 đến 2000 kg, sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha được thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình mà vẫn đảm bảo độ cứng và an toàn.

Sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo độ chính xác 100% các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, Loại motor công suất lớn giúp cửa có thể vận hành dễ dàng, nhanh chóng và đạt tuổi thọ cao, hành trình đóng, mở cửa êm ái, ít gặp sự cố khi vận hành.

Chi tiêt liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VINA VIM

Địa chỉ: 389/5 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Phone: 098357857

Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.

: motor cửa cuốn cho nhà xưởng

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!