Bộ lưu điện Vina Vim và chính sách bảo hành

 Admin NP     05/08/2020

Bộ lưu điện Vina Vim và chính sách bảo hành, dịch vụ bảo hành Bô lưu điện Vina Vim do chúng tôi cung cấp được áp dụng cho toàn hệ thống

 Bộ lưu điện Vina Vim và chính sách bảo hành, dịch vụ bảo hành Bô lưu điện Vina Vim do chúng tôi cung cấp được áp dụng cho toàn hệ thống Vina Vim trên toàn quốc. Bạn đang sở hữu nhà, công ty, nhà máy, cửa hàng, xưởng....bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống cửa cuốn tự động bằng motor để bảo vệ cho tài sản và tính mạng của mình và gia đình được an toàn.

Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốn, motor nâng hạ cửa cuốn, remote điều khiển cửa cuốn, lưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành do chúng tôi cung cấp được áp dụng cho toàn hệ thống Vina Vim trên toàn quốc như sau:

                                                               Bộ lưu điện Vina Vim

                                                                                   Bộ lưu điện Vina Vim

–  Được tư vấn miễn phí sản phẩm bộ lưu điện các thông tin kỹ thuật do công ty chúng tôi cung cấp.

– Chính sách bảo hành lên tới 24 tháng, các lỗi do nhà sản xuất được miễn phí đổi trả, tất cả các sản phẩm UPS kể từ ngày xuất hàng.

– Thay mới cho các sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng được bàn giao trong vòng 01 tháng kể từ ngày xuất hàng. Áp dụng cho mặt hàng Bộ lưu điện Vina Vim bị lỗi hỏng và thuộc diện được bảo hành.

– Chúng tôi có dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp, nhiệt tình nhanh chóng trong vòng 24h đối với khách hàng tại tp. Hồ Chí Minh.

– Hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển đối với hàng bảo hành.

– Đối với khách hàng đang sử dụng số lượng lớn UPS, Bộ lưu điện Vina Vim công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra, bảo duỡng định kỳ tại chỗ trong thời gian bảo hành sản phẩm. Các đợt kiểm tra bảo dưỡng sẽ được thông báo cụ thể, thông qua hệ thống Đại lý phân phối sản phẩm.

– Nếu Quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ Tư vấn Kỹ thuật, khảo sát hồ sơ kỹ thuật (miễn phí) cho hệ thống điện.

Cung cấp lâu dài các dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế cho tất cả các sản phẩm bộ lưu điện UPS

Sản phẩm chỉ được bảo hành miễn phí trong trường hợp tem bảo hành còn nguyên vẹn,  khách hàng xuất trình bản gốc, phiếu bảo hành Bô lưu điện Vina Vim đã được điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

: bộ lưu điện vina vim

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!