BỘ LƯU ĐIỆN MAYAKI – UPS - X500
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

BỘ LƯU ĐIỆN MAYAKI – UPS - X500

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

 YUAN SHUN Industrial Co., ltd là nhà sản xuất các sản phẩm thép và động cơ công nghiệp nặng, tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Vina Vim các sản phẩm động cơ nâng hạ cửa cuốn, thiết bị điều khiển không dây và máy lưu điện được phân phối rộng rãi trên toàn Việt Nam.

 
 
 Thêm vào giỏ
Video hướng dẫn
Tài liệu kỹ thuật

Mô tả sản phẩm

Lưu điện cửa cuốn Mayaki x500 là sản phẩm tích trữ điện năng chuyên dụng dành cho cửa cuốn. Bộ lưu điện có hệ thống vận hành và kiểm soát năng lượng tốt bằng đèn led, giúp khách hàng sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Mayaki là thiết bị đến từ nhật bản là một trong những sản phẩm chất lượng và ổn định, rất cần thiết cho các loại cửa cuốn vấn đề mất điện. Tác dụng nổi bật của nó là không làm gián đoạn hoạt động của cửa cuốn tự động.

Ưu điểm

Nạp xả tự động: UPS được kết nối với điện lưới đảm bảo điện áo 220V. Đồng thời, tự động kết nối để cung cấp điện cho motor trong trường hợp mất điện lưới.

Thời gian lưu điện lâu: 40 giờ trở lên sau khi mất điện tuỳ theo từng model

Lắp đặt đơn giản với thiết kế nhỏ gọn hiện đại.

Tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Vina Vim các sản phẩm động cơ nâng hạ cửa cuốn, thiết bị điều khiển không dây và máy lưu điện được phân phối rộng rãi trên toàn Việt Nam.

Thông số kỹ thuật X500
Sử dụng cho động cơ 300kg-500kg
Diện tích < 15m 2
Nguồn vào AC 220V/50Hz
Nguồn ra AC 220V/50Hz
Công suất 750W
Dung lượng ắc quy 2x12V/9Ah
Thời gian lưu điện 40h -60h

 

Bình luận (bằng Facebook)
 YUAN SHUN Industrial Co., ltd là nhà sản xuất các sản phẩm thép và động cơ công nghiệp nặng, tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Vina Vim các sản phẩm động cơ nâng
Liên hệ
Loadding...

Đang tải...!