Giới thiệu Vina Vim

      03/05/2019

Vina Vim là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong nghành công nghiệp cửa cuốn như, bộ lưu điện cửa cuốn, động cơ nâng hạ cửa cuốn,...

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Xin chào! tại sao bạn biết Vina Vim? bạn đã biết Vina Vim cung cấp cho bạn những gì?

Bạn đang sỡ hữu nhà, công ty, nhà máy, cửa hàng, xưởng....bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống cửa cuốn tự động bằng motor để bảo vệ cho tài sản và tính mạng của mình và gia đình được an toàn.

Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốn, motor nâng hạ cửa cuốn, remote điều khiển cửa cuốn, lưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.

CHÚNG TÔI ĐANG LÀM GÌ?

Vina Vim là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong nghành công nghiệp cửa cuốn như, bộ lưu điện cửa cuốn, động cơ nâng hạ cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn, lá cửa cuốn, ngoài ra Vina Vim còn cung cấp thêm các thiết bị cho camera như bình lưu điện camera an ninh, và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cho gia đình.

Vina Vim nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất trong nghành công nghiệp cửa cuốn để tìm ra giải pháp tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí cho hệ thống cửa cuốn tự động nhà bạn.

Đội ngũ nhân viên của Vina Vim luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm chuyên môn sâu sẽ đem đến sự hiệu quả và hài lòng cho các bạn.

Vina Vim luôn có chính sách hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt với khách hàng của mình nhất là những khách hàng thân thuộc, với phương châm "luôn vì lợi ích và quyền lợi của khách hàng".

TẠI SAO LẠI CHỌN VINA VIM?

CHẤT LƯỢNG TỐT

Một trong những điểm mạnh trong các sản phẩm của Vina Vim là chất lượng rất tốt, bền bỉ và làm việc hiệu quả ở mọi điều kiện khí hậu của Việt Nam.

ĐA DẠNG MẪU MÃ

Không chỉ sản suất một hai mẫu nhất định mà Vina Vim còn nghiên cứu và phát triển rất nhiều mẫu mã, tạo điều kiện thích hợp cho sự lựa chọn của các bạn.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Với việc nhập nguồn hàng trực tiếp từ Đài Loan và sản suất trực tiếp sản phẩm, nên giá của mỗi sản phẩm bán ra của Vina Vim là thấp hơn so với thị trường.

CHÍNH SÁCH BÃO HÀNH VÀ ƯU ĐÃI

Vina Vim luôn xem lợi ích và quyền lợi của khách hàng là trên hết, do vậy Vina Vim luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ?

Tất cả các sản phẩm của Vina Vim đều được áp dụng các công nghệ mới nhất trong nghành công nghiệp cửa cuốn.

Hiển thị: màn hình hiển thị LCD và LED 3 màu trạng thái.

Bảo vệ quá tải điện lưới: CB (áp tô mát) tự động.

Bảo vệ quá tải INVERTER: cảm biến điện tử.

Bảo vệ chống sét lan truyền: 2KVA.

Khởi động mềm, chống chập tải, chống xả kiệt ác quy.

Và hàng tá những công nghệ tiên tiến khác.

: vina vim

Bình luận (bằng Facebook)

Bài viết liên quan

Loadding...

Đang tải...!