Motor cổng điện P1200
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

Motor cổng điện P1200

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

  mô tơ cửa cổng điện P1200 là dòng mô tơ dành cho cửa cổng dạng trượt, được nhập khẩu từ Đài Loan. chức năng chỉnh của dòng motor này là giúp cho chủ nhà hoặc công ty xí nghiệp.... đóng mở cửa một cách nhanh chống và thuận tiện. được thực hiện hoàn toàn tự động. nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. không phải tốn công xuống xe mở cổng rồi leo lên xe chạy vào rồi lại xuống xe đóng cổng.

điện áp vào:

220v

công xuất:

180w

tốt độ di chuyển:

20m/phút (có thể điều chỉnh)

trọng lượng cổng tối đa:

1200kg

di chuyển:

bằng ray răng cưa

 
 
 Thêm vào giỏ
Video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng (nếu có)

Mô tơ cổng điện P1200 có xuất xứ từ đài loan, là doành mô tơ dành cho các loại cửa cổng mới nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong nghành motor cửa cổng tự động.

Motor đóng mở cửa P1200 được những người thợ lắp đặt motor lâu năm đánh giá là dòng mô tơ có chất lượng tốt , hoạt động ổng định và có tuổi thọ cao.

Được phát điển dựa trên công nghệ và quy trình sản xuất của những nước như Đức, Ý, ….đã nghiên cứu, tổng hợp để cho ra đời dòng sản phẩm tốt nhất mà mọi ưu điểm đã được giữ lại và loại bỏ đi những nhượt điểm mà các dòng sản phẩm trước để lại.

P800 có thân motor được làm từ hợp kim nhôm siêu bền và nắp mô tơ được làm từ nhựa PVC cao cấp giúp cho trọng lương của motor đươc giảm đáng kể và tuổi thọ sử dụng lên đến trên 10 năm . bên trong là bộ não với những vi mạch điện tử dùng để điều khiển hành trình của motor. Sản phẩm được gia công cẩn thận nhằm giúp nó phù hợp với khí hậu nóng ẩm mư nhiều của Việt Nam.

Sử dụng để lắp đặt có các cổng nặng từ 1200kg với mọi chất liệu như sắt, inox, nhôm, gỗ….và có khả năng tích hợp thêm những thiết bị khác như cảm biến, còi báo động, bình lưu điện phòng khi mất điên….. những sự tích hợp này giúp cho cổng trượt vận hành an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra mô tơ cổng trượt P1200 còn được sử dụng để lắp đặt cho mái kính tự động. với động cơ được thiết kế để sử dụng ngoài trời chịu nhiệt, chịu mưa.

Motor cổng trược P800 còn có các chân chức năng sử dụng để kết nối và điểu khiển bằng các thiết bị thông mình như điện thoại thông minh, máy tính bản bằng các app dành riêng cho motor này.

Ưu điểm của motor cửa cổng P1200

Là mô tơ có xuất xứ từ Đài Loan mang công nghệ châu âu, sử dụng vật liệu đẳng cấp để chế tạo nên mô tơ, công nghệ chống coppy và vi mạch điều khiển hành trình có chức năng kết nối mở rộng cới các thiết bị dùng để đóng mở cửa như đóng mở  cửa bằng tay, thẻ từ, điều khiển từ xa, điều khiển qua điện thoại thông minh.

  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
  • Hoạt động ổn định, bền bỉ
  • Tuổi thọ cao, ít hỏng hóc
  • Phù hợp với khí hậu nước ta, chiệu nhiệt, chống nước tốt.
  • An toàn kiết nối kiểm soát đa năng….

mô tơ cổng trượt đài loan

anh thực tế motor cửa trượt P1200

mô tơ dùng cho cổng trượt

anh thực tế motor cửa trượt P1200

motor dùng cho cổng trượt

anh thực tế motor cửa trượt P1200

motor sử dụng cho cổng trượt

anh thực tế motor cửa trượt P1200

mô tơ sử dụng cho cổng trượt

anh thực tế motor cửa trượt P1200

Bình luận (bằng Facebook)
Loadding...

Đang tải...!