5 Nguyên nhân khiến người dùng “hoảng loạn” khi sử dụng bình lưu điện cho mô tơ cửa cuốn

      11/12/2019

Với vai trò đảm bảo sự vận hành liên tục cho cửa cuốn kể cả khi mạng điện xãy ra sự cố, bình lưu điện dành cho cửa cuốn là một thiết bị không thể nào thiếu với mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng không thể đảm bảo rằng bình lưu điện nhà bạn không gặp một số trục trặc nhỏ khiến cho nó không đảm bảo được công việc đang làm, và năm trong số những trục trặc đó có thể làm bạn hoảng loạn nếu không biết được nguyên nhân và không biết cách khắc phục.

 

ngoài 5 nguyên nhân dưới này thì bạn cũng nên tìm hiểu 14 lỗi siêu kinh điển mà lưu điện cửa cuốn nào cũng mắc phải để biết thêm các nguyên nhân và cách khắc phục còn lại nhé.

Dưới này là 5 trục trặc làm cho bạn lúng túng và cách khắc phục nó (cực kỳ dễ khắc phục nhé).

Những nguyên nhân xãy ra sự cố và cách khắc phục

1 lưu điện cửa cuốn nhà bạn không hoạt động khi mất điện

các nguyên nhân bình lưu điện gặp sự cố

2 bình nhà bạn ngưng hoạt động khi đang chạy bình thường

nguyên nhân bình lưu điện cửa cuốn gặp sự cố

3 máy không chạy mặc dù có điện

những sự cố mà bình lưu điện có thể gặp phải và cách khắc phục

4 máy không có tính hiệu khi cắm điện vào nguồn

những sự cố mà bình lưu điện có thể gặp phải và cách khắc phục

5 máy lưu điện cửa cuốn nhà bạn không xả điện ra được

những sự cố mà bình lưu điện có thể gặp phải và cách khắc phục

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện đúng cách để giảm sự cố xuống mức thấp nhất

Bình lưu điện cửa cuốn xãy ra sự cố nhỏ là điều không thể tránh khỏi, không sớm thì muộn, không nhiều thì ít do vậy bạn nên biết cách sử dụng đúng cách bình tích điện cửa cuốn để có thể giảm thiểu sự cố xuống mức thấp nhất và góp phần nâng cao tuổi thọ củ sản phẩm.

Bộ lưu điện thường được lắp đặt ở vị trí thoáng mát gần cửa cuốn, được thiết kế với 2 chế độ: Chạy liên tục khi có điện hoặc chạy với điện dự trữ trong bình ắc quy, có kết nối với điều khiển. bạn có thể chuyển chế độ bằng cách gạt công tắc chìm ở bên trái của bộ lưu điện. Khi cắm điện, hoạt động của bộ lưu điện hoàn toàn tự động, điện liên tục được nạp đầy vào 2 bình ắc quy. Khi ngắt điện lưới, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch, cung cấp điện dự trữ từ ắc quy giúp cho động cơ cửa cuốn vẫn làm việc bình thường.

Và bạn cũng nên để bộ lưu điện chạy ở chế độ ắc quy 1 lần sau 3 tháng sử dụng, để lưu điện tự xả hết khoảng 50% dung lượng của ắc quy, bằng cách rút bộ lưu điện ra khỏi nguồn rồi cho sạc lại liên tục tối thiểu 8 giờ.

Nhưng hiện nay với công nghệ mới bình lưu điện cửa cuốn có thể tự động xã kiệt điện trong ác quy sau 3 tháng một lần nên bạn cũng không cần lăng tăng quá nhiều về vấn đề đó.

 

: sự cố cửa cuốn, nguyên nhân cửa cuốn không hoạt động, cách khắc phục sự cố khi cửa cuốn bị hư.

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!