Bình lưu điện cửa cuốn- Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

 Admin 2     20/06/2020

Bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị có chức năng lưu trữ và truyền tải điện năng cho motor cửa cuốn đóng/ mở trong khoảng thời gian nguồn điện lưới bị mất

 Bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị  lưu trữ và truyền tải điện năng cho motor cửa cuốn đóng, mở trong khoảng thời gian nguồn điện lưới bị mất, ngắt...

 
Tuy nhiên để lắp đặt đúng cách và sử dụng  bình lưu điện an toàn thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này Công ty TNHH Vina Vim sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và các vận hành của lưu điện cửa cuốn. Trước khi mua sản phẩm lưu điện cửa cuốn các bạn nên đọc kỹ bài viết này trước nhé.
 
Trước tiên khi bạn mua bình lưu điện cửa cuốn về tháo thùng giấy đựng UPS.  Nếu thấy có dấu hiệu bị va đập, hay rò rỉ chất lỏng thì tuyệt đối không được khởi động UPS hay cắm vào nguồn điện mà phải liên hệ với nhà cung cấp đề được đổi mới sản phẩm.
 
1. Vị Trí Lắp Đặt.
– Phải khô ráo,thông gió, tránh ẩm ướt, và tránh ánh nắng mặt trời.
– Bình lưu điện đang hoạt động có thể tạo ra tia lửa điện cho nên vị trí lắp đặt phải xa khu vực chứa chất chất ăn mòn kim loại và các chất dễ gây cháy nổ.
– Khi lắp đặt lưu điện phải theo phương thẳng đứng ( như nhà sản xuất quy định ) để tránh việc rò rỉ axit trong ắc quy ra ngoài.
 
2. Điều Kiện Môi Trường.
Lưu điện hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 5°C– 45°C và độ ẩm thấp hơn 95%
 
3. Cấp Nguồn Cho Thiết Bị.
Lưu điện hoạt động ổn định với dòng điện xoay chiều 1 pha 220V– 50Hz. Vì vậy khi lắp đặt cần phải kiểm tra nguồn điện vào để chắc chắn rằng lưu điện đang hoạt động trong dải điện áp cho phép.
Lưu ý : Trong trường hợp vị trí lắp đặt lưu điện chưa được cấp điện lưới ( công trình đang thi công chưa hoàn thiện ) cần tắt nguồn lưu điện sau khi lắp đặt và kiểm tra để tránh cạn kiệt ắc quy.
 
4. Kết nối với Motor.
Công suất được ghi rõ trên tem dán của lưu điện, do đó tuyệt đối không được đấu nối tải mô tơ có công suất lớn hơn công suất thiết kế của lưu điện.
 
Trên đây là những điều quan trọng và cơ bản trong quá trình lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt hãy gọi ngay Công Ty TNHH Vina Vim để được nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua lưu điện tại công ty.

: bình lưu điện cửa cuốn

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!