Bộ lưu điện cho camera an ninh

 Admin2     28/05/2020

Bộ lưu điện cho canera an ninh MODEL CCTV4, MODLE CCTV 8, MODEL CCTV 16. Chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện cho 4-8-16 camera… cho màn hình theo dõi camera. Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
Bộ lưu điện cho canera an ninh
 
Đối với thiết bị camera quan sát và lưu trữ hình ảnh, yêu cầu phải hoạt động liên tục 24/24 cả trong trường hợp mất điện.
 
 
 
Khi bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh giám sát tại những nơi cần thiết như nhà xưởng, trường học, ngân hàng, ….để bạn có thể an tâm hơn về  an ninh cũng như giám sát nhân viên lúc bạn không có mặt. Hệ thống camera quan sát chỉ có thể hoạt động khi nguồn điện được cung cấp đầy đủ. Ví dụ như khi có sự cố, khi mất điện điều này sẽ  ảnh hưởng đến hành trinh lưu lại hình ảnh và nhất là khi bị mất trộm hay gặp sự cố để tìm ra nguyên nhân lại chính là lúc nơi lắp đặt camera đang xảy ra sự cố hoặc bị mất điện.
Chúng ta phải làm gì để  Bộ lưu điện cho canera an ninh  được hoạt động ổn định, không bị gián đoạn khi bị sự cố hoặc mắt điện?
 
Tùy theo số lượng camera, sẽ có các loại bộ lưu điện phù hợp, giá thành hợp lý... Sản phẩm sẽ giúp 1 hệ thống camera cùng với đầu ghi hình  có thể chạy được nhiều giờ đồng hồ ( tầm 3 – 4h) cho thời gian mất điện hoặc sự cố. Nếu bộ lưu điện không sử dụng cho tivi nó có thể chạy liên tục lên tới 12h.
 
Bạn hãy lên phương án cho Bộ lưu điện cho canera an ninh...., Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện cho 4-8-16 camera… cho cả màn hình theo dõi camera. Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
 
 
Tùy theo sản phẩm: MODEL CCTV4, MODLE CCTV 8, MODEL CCTV 16 mà công suất, ác quy, kích thước và trọng lượng khác nhau để phù hợp nhất với các hệ thống camera

:

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!