Bộ lưu điện là giải pháp an toàn cho cửa cuốn

 admin1     12/01/2021

Bộ lưu điện là giải pháp an toàn cho cửa cuốn: Hiện nay đa số người dùng đều ưu tiên lựa chọn cửa cuốn cho gia đình và doanh nghiệp do các ưu điểm
Bộ lưu điện là giải pháp an toàn cho cửa cuốn: Hiện nay đa số người dùng đều ưu tiên lựa chọn cửa cuốn cho gia đình và doanh nghiệp do các ưu điểm của nó mang lại như khả năng chống trộm tốt, vật liệu cửa không bị gỉ sét, vận hành nhẹ nhàng không chiếm diện tích.
Nhưng với những loại cửa cuốn ngày nay đều có chung một nhược điểm là nguồn điện bị mất thì cửa cuốn không hoạt động được , và mất rất nhiều sức mới có thể kéo cửa lên được.
Để sử dụng cửa cuốn một cách an toàn nhất, bạn không chỉ xem xét thương hiệu, xuất xứ hay vật liệu làm ra cửa cuốn mà còn phải xem cửa cuốn đó có bộ lưu điện cửa cuốn không, thời gian lưu điện là bao lâu
 

 
Với vai trò cung cấp cho cửa cuốn nguồn điện dự phòng trong trường hợp mất điện, bộ lưu điện dành riêng cho cửa cuốn ngày càng được người dùng chú trọng nhiều hơn.
Với nhiều tên gọi khác nhau như bình tích điện, hộp trữ điện hay đơn giản là UPS cửa cuốn thì chức năng chính của nó là dùng để lưu trữ điện để cấp cho thiết bị trong trường hợp bị mất điện, hoặc lưới điện quá yếu không  đủ để cấp cho cửa hoạt động.
 
Một số lưu ý khi lắp đặt UPS cửa cuốn
Khi bộ lưu điện sẽ có giá treo đi kèm, bạn nên đặt lưu điện vào giá treo để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật lắp đặt máy.
Ngoài ra, khi lắp đặt UPS bạn nên tránh để máy ở nơi có ánh nắng trực tiếp hay nơi ẩm ướt
Lưu điện không sử dụng phải được tắt nguồn, nếu để lưu kho từ 2 tháng trở lên phải cắm sạc 12 giờ để đảm bảo ắc quy hoạt động tốt nhất.

: bộ lưu điện

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!