Cách xử lý mở cửa cuốn tự động khi bị mất điện

 Admin NP     08/01/2021

Cách xử lý mở cửa cuốn tự động khi bị mất điện, Những lời khuyên từ công ty Vina Vim giúp bạn tránh những rắc rối và thoát khỏi những tình huống khó khăn khi cổng tự động hoặc cửa tự động bị mất điện.

 

Cách xử lý mở cửa cuốn tự động khi bị mất điện: Những lời khuyên từ công ty Vina Vim giúp bạn tránh những rắc rối và thoát khỏi những tình huống khó khăn khi cổng tự động hoặc cửa tự động bị mất điện.

Bạn đang ở trong xe và chuẩn bị rời khỏi nhà thì bất ngờ có mưa, sấm chớp và mất điện. Vì vậy, bạn có thể làm gì bây giờ?

Đó sẽ là một vấn đề thực sự nếu cửa cuốn và cổng của ngôi nhà của bạn là tự động và trong tình huống khẩn cấp, điều này có thể trở nên cực kỳ nghiêm trọng.

Đây là lý do tại sao điều đó lại quan trọng đối với tất cả các động cơ là phải được trang bị các cơ cấu để các cổng tự động luôn có thể di chuyển, ngay cả khi mất điện hoặc sự cố trong hệ thống điện và điều quan trọng không kém là cổng hoặc cửa có thể được mở bằng tay.

Để cung cấp cho bạn sự đảm bảo bổ sung về sự an toàn và hoàn toàn yên tâm, động cơ cổng 24V có bình lưu điện cửa cuốn khẩn cấp tích hợp có thể giữ cho cổng hoạt động trong vài giờ, ngay cả khi mất điện tạm thời trong một khoảng thời gian khá dài của thời gian.

Một vấn đề khác để xử lý mở cửa cuốn tự động khi bị mất điện có vẻ nhỏ nhặt, nhưng thực sự cực kỳ quan trọng trong tình huống nguy cấp, đó là chìa khóa

Sau khi lắp đặt, kỹ sư của Vina Vim sẽ cung cấp cho chủ nhà ít nhất một chìa khóa mở để mở ly hợp cơ cấu điều khiển động cơ. Giữ chìa khóa này ở nơi dễ tìm là cực kỳ quan trọng. Một ý tưởng tuyệt vời khác là đánh dấu lên chúng để có thể dễ dàng phân biệt với khóa khác.

Thông thường, bạn sẽ cần chìa khóa này khi ở trong tình trạng khẩn cấp hoặc gấp gáp, vì vậy bạn cần giữ nó ở nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập.

Nếu bạn nhận ra rằng bạn không có khóa này, hãy gọi cho các chuyên gia đã cài đặt cổng ngay bây giờ 0983578571

Có một lời khuyên quan trọng khác để xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo an toàn toàn diện. Điều cần thiết là các thành viên trong gia đình có thể bị mắc kẹt sau cổng nhà hoặc cửa ga ra khi mất điện hoặc sự cố điện phải biết cách phản ứng.

 

Chế độ nhả động cơ có thể thay đổi từ một hệ thống tự động sang cơ chế mở tay. Nói một cách đơn giản, cơ chế này được tìm thấy ở một vị trí khác nhau trên các loại động cơ cổng hoặc cửa khác nhau, nhưng tất cả chúng đều khá dễ dàng truy cập và sử dụng.

Đó là lý do tại sao chúng ta phải luôn đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong gia đình đều biết cách giải phóng hệ thống tự động hóa và ra ngoài. Nó không khó để làm, nhưng cần phải làm rõ ràng tuyệt đối để chúng ta không bị cuốn vào những sự việc bất ngờ.

Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.

 


 

 

 

: cách xử lý mở cửa cuốn tự động

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!