Đặc điểm của motor cửa tự động

 Admin NP     14/12/2020

Motor cửa tự động trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu, giá cả khác nhau, và mỗi nhà sản xuất đều có những điểm mạnh cho riêng của mình

Motor cửa tự động trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu, giá cả khác nhau, và mỗi nhà sản xuất đều có những điểm mạnh cho riêng của mình. Để lựa chọn được motor có công suất thích hợp, đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng tốt nhất, nhưng cũng vừa tiết kiệm điện là đều tương đối khó khăn, không phải ai cũng biết.

 
Đặc điểm của motor cửa tự động khi sử dụng

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật công nghệ, những ngôi nhà, không gian trở nên thông minh, mang đến những tiện ích và tiện nghi tuyệt vời cho người tiêu dùng. Một trong những yếu tố làm nên điều đó chính là cửa tự động, đặc biệt motor cửa tự động là một vấn đề thường gây nhiều khó khăn cho nhiều khách hàng.

Thật là phiền toái nếu bỗng nhiên motor cửa tự động bị hư hỏng, không hoạt động hoặc chập chờn do nhiều nguyên nhân khác. Dưới đây công ty Vina Vim xin liệt kê một số đặc điểm nổi bật để tham khảo khi quý khách lựa chọn motor cho cửa tự động.

Motor cửa tự động là bộ phận không thể thiếu, là thành phần quan trọng nhất dùng cho các loại cửa đóng mở theo cơ chế tự động. Motor là một thiết bị truyền lực có vai trò đóng mở cánh cửa, quyết định đến hiệu suất đóng mở từ đó tiết kiệm được thời gian đóng mở.
 
Các đặc điểm chính của motor cửa tự động

Motor cửa tự động có các đặc điểm nổi bật sau:

-  Motor cửa tự động đa dạng về chủng loại như motor dùng cho cửa tự động âm sàn, cửa tự động cánh tay đòn,…. có thể đóng mở bằng nút bấm hoặc bằng remote điều khiển từ xa

-  Sử dụng motor điện một chiều hoặc có thể xoay chiều

-  Có thể dùng khóa điện mở cửa nếu bị mất điện

-  Ắc quy dự phòng giúp mở cửa ngay cả khi mất điện

-  Điều chỉnh lực đóng mở cửa dễ dàng

-  Dễ dàng lắp đặt và thi công

-  Dễ dàng kết nối với các hệ thống kiểm soát thẻ từ, camera, bộ lưu điện.
 

Để lựa chọn được một motor cửa tự động phù hợp, xin quý khách liên hệ về công ty Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.– Vina Vim công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên motor cửa tự động.


Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt các dạng cửa tự động chính hãng, có chứng nhận xuất xuất và chất lượng rõ ràng, giá cả lắp đặt và bảo hành hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất được yêu cầu của quý khách đặt ra.
 
Công ty VinaVim: 389 QL13, p>hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
Hotline: 0983 578 571
 

 

: đặc điểm của motor cửa tự động

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!