Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn đúng cách

 Admin NP     16/09/2020

Chúng tôi xin hướng dẫn cách lắp đặt bộ lưu điện đúng cách nhằm giúp cho các bạn dễ dàng sử dụng tại nhà. Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ

 Chúng tôi xin hướng dẫn cách lắp đặt bộ lưu điện đúng cách nhằm giúp cho các bạn dễ dàng sử dụng tại nhà. Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.

Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn đúng cách:

1/ Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn
Bình lưu điện khi lắp nên lắp đặt nên chọn nơi khô thoáng, sạch sẽ và những vị trí dễ dàng để quan sát. Tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, nơi ẩm ướt và nơi thường xuyên có nước nhỏ giọt vào.

                                                    Lắp đặt bộ lưu điện

                                                                Lắp đặt bộ lưu điện 

 

2/ Cách lắp đặt bình lưu điện

  • Treo máy bằng giá treo chuyên dụng kèm theo máy
  • Kiểm tra dòng điện, nguồn cúng cấp cho thiết bị bộ lưu điện cửa cuốn
  • Cắm phích của bộ lưu điện UPS vào điện nguồn 220v
  • Cắm dây điện nguồn của mô tơ cửa cuốn vào lưu điện
  • Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bật công tắc trên mặt máy đèn hiển thị trên mặt máy sẽ là màu xanh.

3/ Cách sạc điện cho bình lưu điện
Ups cửa cuốn không nên cắm điện liên tục, điều này làm cho bình lưu điện bị giảm tuổi thọ, Ắc-Quy của bính sẽ bị chai. Cuối ngày, khi không sử dụng đến cửa cuốn, bạn nên tắt nguồn và rút ups ra khỏi nguồn điện lưới.

4/ Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn đúng cách
Nên để bình lưu điện cửa cuốn tự xả hết khoảng 50% dung lượng Ắc-Quy bằng cách sử rút ups ra khỏi nguồn  6 tháng 1 lần hoặc khoảng 3 tháng 1 lần. Sau khi sử dụng xong hết, sạc lại ups cửa cuốn liên tục trong khoảng 8 giờ.

Nếu trường hợp khi bạn không sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn và để lưu kho. Bạn cần phải tắt công tắc nguồn trước khi tháo ra. Nếu lưu kho quá 2 tháng, cần phải cắm điện trong khoảng 12 giờ nạp điện để bảo dưỡng Ắc-Quy ups cửa cuốn.

5/ Bí quyết giúp sử dụng được lâu nhất
Bộ lưu điện thường được lắp đặt ở vị trí thoáng mát gần cửa cuốn, được thiết kế với 2 chế độ: Chạy liên tục khi có điện và nó chạy với điện được dự trữ trong bình ắc - quy, có kết nối với điều khiển. Khi sử dụng có thể chuyển chế độ của bình bằng thao tác gạt công tắc gắn chìm bên trái của bộ lưu điện. Khi được cắm điện, các hoạt động của bộ lưu điện được chạy hoàn toàn tự động, điện liên tục được nạp đầy vào 2 bình ắc quy. Khi bị ngắt điện lưới, bộ lưu điện lúc đó sẽ tự động chuyển mạch, lấy điện dự trữ từ ắc quy giúp cho động cơ cửa cuốn tiếp tục làm việc bình thường.

 

: lắp đặt bộ lưu điện

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!