Bảo dưỡng cửa cuốn tự động

 Admin NP     16/09/2020

Cách bảo dưỡng cửa cuốn tự động theo hướng dẫn của kỹ thuật viên công ty Vina Vim sẽ phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong cách sử dụng.

Cách bảo dưỡng cửa cuốn tự động theo hướng dẫn của kỹ thuật viên công ty Vina Vim sẽ phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong cách sử dụng.

Khi cửa cuốn không làm việc đúng cách, gây ra những vấn đề không hay cho các động cơ và làm giảm tuổi thọ của nó. Bảo dưỡng thường xuyên sẽ làm cho cửa cuốn của bạn hoạt động trơn tru và làm tăng tuổi thọ của nó.

Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn làm việc với  kinh nghiệm chuyên môn sâu và tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang lại hiệu quả và hài lòng cho các bạn.

Những lỗi của cửa tự động dễ phát hiện và Cách bảo dưỡng cửa cuốn tự động an toàn cho ngôi nhà bạn:

– Cửa chuyển động chậm và phát ra tiếng kêu lạ: Nếu cửa cuốn chuyển động và bị cọ xát vào ray cửa nhiều thì đó là dấu hiệu ăn mòn. Bạn cần tìm đến dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn hoặc nhà cung cấp cửa để kiểm tra. Lúc này các nan cửa đang bị căng mạnh và chỉ có những đội ngũ kỹ thuật có chuyên môi mới có thể chỉnh lại được. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốn.. dịch vụ thi công sửa chữa lắp đặt cửa cuốn....

                                                                     bảo dưỡng cửa cuốn tự động

                                                  bảo dưỡng cửa cuốn tự động

– Bạn cần phải kiểm tra lại những bu lông, đai ốc và tất cả các đinh vít, để đảm bảo chúng được an toàn. Và sau xiết chặt lại những chỗ đinh ốc vít lỏng lẻo, thắt lại bulong. Kiểm tra lại bánh lăn, tra dầu mỡ, lau chùi vệ sinh.

– Nên kiểm tra sự hoạt động của motor cửa cuốn: Đó là hoạt động tự nhiên khi vòng xích chuyển động không bị căng hoặc trùng. Điều này rất dễ khiến cho cửa cuốn của bạn đang chạy bị dừng lại.

– Vệ sinh mặt cửa thường xuyên, và các điểm nối giữa các nan cửa trong cửa khe thoáng. Nó tránh bào mòn, giảm bớt ma sát, và bớt tiếng ồn cho cửa.

– Kiểm tra thường xuyên hệ thống dẫn điện đến motor, tránh rò rỉ gây chập cháy. Nếu motor lắp đặt  ở những nơi không được chống thấm tốt. Cần đưa motor sang vị trí khác hoặc phải chống thấm cho tường tránh bị han gỉ motor. 

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn. Chúng tôi khuyến cáo rằng cửa cuốn của mọi khách hàng nên được kiểm tra toàn diện sau 12 tháng sử dụng một lần. Với những khu vực điều kiện tiếp xúc nhiều với bụi, mưa – nắng có thể cần được kiểm tra định kỳ hơn.

Tất cả các sản phẩm của Vina Vim đều được áp dụng các công nghệ mới nhất trong nghành công nghiệp cửa cuốn.

 

: bảo dưỡng cửa cuốn tự động

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!