Bộ lưu điện sử dụng như nào thì đúng cách

 admin1     18/09/2020

Sử dụng bộ lưu điện đúng cách: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các sự cố về điện, chẳng hạn như do hư hỏng đường dây dẫn đến mất điện

 Sử dụng bộ lưu điện đúng cách: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các sự cố về điện, chẳng hạn như do hư hỏng đường dây dẫn đến mất điện và làm hỏng các thiết bị điện tử trong nhà do cường độ dòng điện tăng đột ngột.

Giải pháp tốt nhất hiện nay là nên trang bị thêm một UPS, để giúp cho các thiết bị điện duy trì hoạt động trong một thời gian ngắn, để bạn lưu lại toàn bộ công việc. Tuy nhiên, khi sử dụng UPS thì bạn nên quan tâm một số tiêu trí sau:

1) Bao nhiêu cổng cắm là đủ?

Một bộ lưu có rất nhiều cổng cắm, và do đó bạn cần phải biết mình cần bao nhiêu là đủ. 

2) Lựa chọn lưu điện có công suất phù hợp ?

Nếu vấn đề về cổng cắm được giải quyết, bạn nên quan tâm đến công suất của UPS bao nhiêu là đủ. Vì nếu các thiết bị kết nối có công suất lớn hơn so với công suất của lưu điện thì các thiết bị sẽ tắt ngay không hoạt động được.

Cho nên bạn hãy lựa chon một bộ lưu điện có công suất phù hợp với thiết bị của mình

3) Thời gian duy trì của UPS:

Một số người dùng bộ lưu điện chỉ vì muốn kéo dài thời gian được vài phút, để tắt thiết bị đúng cách và lưu lại toàn bộ công việc. Tuy nhiên, cũng có người muốn kéo dài thời gian này lâu hơn. Để tìm ra khoảng thời gian mà một UPS duy trì được, bạn có thể dựa vào công suất tiêu thụ của các thiết bị và dung lượng ắc quy.

4) Chế độ bảo hành thiết bị:

Một bộ lưu điện sẽ đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử đắt tiền của bạn, do đó, khi mua bạn nên quan tâm về xuất xứ và chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành có thể khác nhau, nhưng hầu hết các nhà sản xuất đều sẽ đổi mới cho các thiết bị UPS bị hư hỏng.

: bộ lưu điện

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!