Bộ lưu điện YH khi dùng cần lưu ý điều gì

 admin1     21/01/2021

Bộ lưu điện (UPS) YH là hãng lưu điện với uy tín và chất lượng cao đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, chính vì vậy hôm nay
Bộ lưu điện (UPS) YH là hãng lưu điện với uy tín và chất lượng cao đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, chính vì vậy hôm nay chúng tôi đem tới quý khách hàng những lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện YH cũng là cho tất cả các hãng bộ lưu điện hiện nay.
+  Không được bật nguồn của các thiết bị tải trước khi đấu nối chúng với UPS. Sau khi công việc lắp đặt và đấu nối nguồn hoàn tất, người sử dụng cần phải khởi động UPS trước cho đến khi đèn hiện thị trạng thái trên UPS đã chuyển sang màu xanh thì mới tiến hành khởi động nguồn của hệ tải được đấu nối vào UPS một cách tuần tự
+  Bất kì khi nào người sử dụng muốn ngừng việc sử dụng nguồn của UPS thì cần phải tiến hành tắt thiết bị cần lưu điện một cách tuần tự và tắt UPS sau cùng, cắt cầu giao để ngắt nguồn cung cấp điện
+  Để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và vận hành, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng cần đấu nối hệ thống tiếp đất tốt cho các UPS công nghiệp hoặc công suất lớn.
+  Đối với những thiết bị điện công suất lớn như các loại động cơ, motor, máy in lazer, quạt điện, máy sấy ... luôn có dòng điện lớn, gấp nhiều lần so với dòng điện khi chúng đã hoạt động ổn định. Do vậy khi có yêu cầu đảm bảo nguồn dự phòng cho các hệ thống tải này, người sử dụng phải lựa chọn các loại  UPS có mức công suất cao gấp từ 3 đến 5 lần tổng công suất danh định được ghi trên mỗi thiết bị cần lưu điện đó.
+  Người sử dụng được khuyến cáo rằng công suất của máy phát điện khi cấp nguồn bộ lưu điện UPS phải có mức công suất là cao gấp 3 lần công suất danh định của bộ lưu điện UPS.
 
Những điểm cần lưu ý trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những kiến thức cơ bản cần thiết cho quá trình sử dụng bộ lưu điện (UPS) giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị điện cũng như người sử dụng.

: bộ lưu điện

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!