Dịch vụ sửa chữa bình lưu điện uy tín nhất thị trường 2021

 Admin NP     18/05/2021

Để đảm bảo chất lượng của bộ lưu điện cũng như tuổi thọ của thiết bị được kéo dài, tránh những rủi ro không mong muốn như mất điện mà ups không thể phát huy

 

 Để đảm bảo chất lượng của bộ lưu điện cũng như tuổi thọ của thiết bị được kéo dài, tránh những rủi ro không mong muốn như mất điện mà ups không thể phát huy tác dụng, dẫn đến hỏng thiết bị thì người dùng nên thường xuyên tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để có thể tiến hành sửa chữa kịp thời.

Công ty TNHH Vina Vim cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện với mức giá hợp lý, có bảng kê giá và hóa đơn thanh toán rõ ràng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các loại, dòng UPS, các linh kiện thay thế cho UPS khi cần thiết. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt và cung cấp các bộ ắc quy phù hợp cho từng dòng lưu điện trên toàn thành phố.
                    
Thấu hiểu cho công việc bận rộn của khách hàng, dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đảm bảo:
+ Phục vụ tận nơi giao nhận
+ Có chế độ bảo hành cho các thiết bị thay thế.
+ Nhanh chóng, tiện lợi
+ Bảo đảm đúng giá, có hóa đơn kê khai chi phí rõ ràng
+ Đến đúng hẹn, thao tác chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
Lời khuyên cách bảo dưỡng và sử dụng UPS hiệu quả
UPS tốt nhất khi mới mua về và khi dùng.
+ Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất tronglưu điện. Nên điều đầu tiên khi bắt đầu dùng UPS phải sạc ắc quy cho thật đầy, thường là từ 16 đến 24 tiếng tùy loại.
+ Chú ý lau chùi bụi bám vào lưu điện
+ Lên lịch kiểm tra lưu điện  thường xuyên
+ Không mắc nối ắc quy cũ với ắc quy mới nếu có thay ắc quy. Không lắp ắc quy khác loại vì điều này dễ làm hỏng lưu điện.
+ Tránh để ắc quy trong tình trạng bị cạn kiệt.
+ Tránh tối đa việc để bộ lưu điện hoạt động quá nóng
Cách kiểm tra UPS có bị lỗi không
Với dòng UPS offline, dễ dàng nhận ra lưu điện bị lỗi, cần được sửa ngay khi:
+ Thời gian lưu điện giảm, khi mất điện thì UPS cũng ngưng hoạt động. Đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy có hiện tượng chai, cần sạc hoặc thay ắc quy mới
+ UPS bị lỗi bo mạch khi còi báo kêu liên tục, đèn đỏ bật sáng
Với dòng UPS online lỗi sẽ dễ nhận ra bởi lỗi sẽ hiển thị trên màn hình LCD, đèn đỏ bật sáng và còi kêu báo lỗi
 
 

Khi có bất kỳ dấu hiệu nào kể trên, hãy gọi ngay cho Vina vim để các chuyên viên kỹ thuật có thể hỗ trợ kịp thời. Bạn nên bình tĩnh chờ nhân viên đến để kiểm tra, đừng bấm hoặc tự ý tháo dở bộ lưu điện, đặc biệt với loại có cách vi mạch điện tử phức tạp.

Chúng tôi tự hào là trung tâm cung cấp và sửa chữa UPS chính hãng, được rất nhiều khách hàng tin dùng. Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa các dòng UPS trên thị trường, giá cả cạnh tranh, bảo đảm chất lượng và uy tín, bảo hành các linh kiện thay thế.

 

: dịch vụ sửa chữa bình lưu điện uy tín

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!