Lắp đặt bộ lưu điện và những điểm cần lưu ý

 Admin NP     23/07/2020

Muốn lắp đặt bộ lưu điện để khi đưa vào sử dụng sao cho hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bộ lưu điện, các bạn cần tìm hiểu qua các hướng dẫn

 Muốn lắp đặt bộ lưu điện để khi đưa vào sử dụng sao cho hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bộ lưu điện, các bạn cần tìm hiểu qua các hướng dẫn và các lưu ý một cách tổng quát về quy trình và cơ chế hoạt động của nó. Do đó việc tìm được một nhà cung cấp bộ lưu điện có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.
                                                                      lắp đặt bộ lưu điện

                                                                                                lắp đặt bộ lưu điện

Các bước cần và đủ khi lắp đặt bộ lưu điện:

+ Thiết bị phải được cài đặt ở nơi thông thoáng, tránh nơi ẩm ướt hoặc gần nguồn nước, những nơi dễ gây cháy nổ hoặc có các chất ăn mòn.
+ Thiết bị lưu điện cần đặt trên mặt phẳng và chắc chắn. Không bọc kín thiết bị lưu điện để đảm khi vận hành không bị ủ nhiệt. Nhiệt độ xung quanh duy trì ở mức từ 0 - 40*C.
+  Nguồn điện cung cấp cho thiết bị phải tiện để tắt công tắc hoặc dễ rút ra trong trường hợp khẩn cấp.
Chú ý: Phải ngắt nguồn điện đối với thiết bị tải khi nối UPS, rồi sau đó mới bật thiết bị lên. Cần đảm bảo đúng từng quy trình, tạo sự an toàn cho suốt quá trình lắp đặt bộ lưu điện.

_ Cần nạp điện cho ắc quy trong vòng 08 giờ trước khi sử dụng. Nối UPS với nguồn điện lưới. Khi UPS được khởi động, bộ lưu điện sẽ tự động nạp điện cho ắc quy và có thể dùng được ngay mà không cần nạp thêm điện .

: lắp đặt bộ lưu điện

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!