Motor cửa cuốn tốt nhất thị trường

 Admin NP     26/04/2021

Motor cửa cuốn tốt nhất thị trường, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại motor cửa cuốn với nhiều thương hiệu khác nhau, cùng với nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau thì các loại motor cửa cuốn cũng nhiều không kém.

Motor cửa cuốn tốt nhất thị trươn Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại motor cửa cuốn với nhiều thương hiệu khác nhau, cùng với nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau thì các loại motor cửa cuốn cũng nhiều không kém.


Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện tại có cửa cuốn tấm liền kéo tay, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nhôm kéo tay…và nhiều loại cửa cuốn khác tùy vào yêu cầu của từng khách hàng chọn cửa cuốn phù hợp nhất. Cùng với các loại cửa cuốn là motor cửa cuốn, hiện tại trên thị trường có các loại motor cửa cuốn nào, được chia ra thành từng loại như thế nào thì hãy cùng tôi tìm hiểu thêm.

Các loại motor cửa cuốn gồm có:
Motor cửa cuốn sản xuất tại Đài Loan, tại Hồng Kông... thị trường có 2 loại motor cửa cuốn lõi đồng, motor cửa cuốn lõi nhôm.

Đầu tiên phải kể đến loại motor cửa cuốn YH lõi đồng nhập khẩu từ Đài Loan. Là loại motor cửa cuốn được mệnh danh là tốt nhất, giá cao nhất hiện tại. Motor cửa cuốn hoạt động rất êm, rất bền với thời gian, nên việc sửa chữa bảo hành là rất ít. Tuy nhiên thì không tuyệt đối tránh khỏi có lỗi hay bảo hành, khoảng 100 cái motor cửa cuốn thì chỉ lỗi khoảng 1,2 cái motor cửa cuốn

Tiếp theo là Motor cửa cuốn YH lõi đồng nhập từ Hồng Kông, cũng được đánh giá rất cao, motor cửa cuốn hoạt động bền và rất êm.

Cuối cùng là motor cửa cuốn AC, CH lõi đồng nhập khẩu từ Hồng Kông
Loại này là loại motor cửa cuốn đang được sử dụng nhiều trên thị trường vì giá cả rất phải chăng mà độ êm và bền của motor cũng rất đảm bảo, khoảng 100 cái cũng chỉ có 6 đến 7 cái bị lỗi. Bên công ty chúng tôi đảm bảo bảo hành cho khách hàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm sử dụng.
 

Ngoài ra còn có các loại motor cửa cuốn lõi nhôm nhập khẩu Hồng Kông
Loại này phù hợp với những cửa cuốn có tải trọng nhẹ với khách hàng muốn mua loại vừa tiền nhất

Cửa cuốn hay motor cửa cuốn có rất nhiều loại trên thị trường nó có tốt hay không bản thân sản phẩm cũng là một phần còn lại phụ thuộc vào thợ lắp đặt. Tìm được thợ giỏi lắp đặt chuẩn xác thì cửa cuốn cũng như motor cửa cuốn của chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn và bền đẹp hơn rất nhiều.
 
Liên hệ tư vấn lắp đăt:
Địa chỉ: 389/5 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Phone: 0983578571

 

: motor cửa cuốn tốt nhất thị trường

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!