Quản lý đóng mở cửa cuốn tự đông bằng App điện thoại

 Admin NP     26/01/2021

Quản lý đóng mở cửa cuốn tự đông bằng App điện thoại, thao tác đóng mở đều được gởi mã về máy chủ, dễ dàng sử dụng, bảo mật thông tin, đi đầu công nghệ thông thông minh 4.0.

Quản lý đóng mở cửa cuốn tự đông bằng App điện thoại, thao tác đóng mở đều được gởi mã về máy chủ, dễ dàng sử dụng, bảo mật thông tin, đi đầu công nghệ thông thông minh 4.0.

Ngoài việc điều khiển cổng đóng / mở tự động thông qua các remote cầm tay từ xa với khoảng cách từ 20 mét đến 50 mét, thì với App điều khiển tự động của công ty Vina Vim còn có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh.

Chỉ với sự kết nối với hệ thống mạng Wifi bạn có thể điều khiển cửa ở bất cứ nơi nào với thiết bị được mã hóa. Máy chủ của bạn sẽ quản lý được tất cả thao tác đóng mở của người dùng được cấp mã.

                                                

Công ty TNHH Vina Vim hoạt động trong các vực chuyên về Cửa cuốn, Cửa nhôm hệ, Cửa tự động, Cổng tự động, Hệ thống kiểm soát an ninh – Camera an ninh, …

Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối

Được thiết kế một phần mềm thông minh trên điện thoại, kích hoạt mỗi người dùng 1 mã riêng, chúng tôi tạo ra cách đơn giản nhất là điều khiển trên điện thoại di động để thao tác khóa- mở cửa cuốn bằng mã mà không cần dùng đến các loại điều khiển bằng tay từ xa hay nút bấm trên tường nữa.

Sử dụng trình mã hóa thông tin gửi và nhận đảm bảo an toàn và luôn bảo mật những thông tin, App bảo đảm ngăn chặn được sự can thiệp trái phép từ bên ngoài vào hệ thống. Tính tiện lợi cao, hiện đại dẫn đầu trong thời đại công nghệ số:

  • Dùng cho được hết tất cả các loại cửa cuốn, cửa tự động hiện nay.
  • Bảo mật với tính năng cao, giúp chủ nhà yên tâm sử dụng, thông số bảo đảm cửa cuốn vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
  • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần điện thoại kết nối internet ( wifi, 3g)
  • Kích hoạt công cụ mở cửa của bạn chỉ thông qua việc chạm vào App
  • Thay thế tuyệt vời cho điều khiển cửa từ xa truyền thống và nút nhấn tường.

Vina Vim đi đầu công nghệ sử dụng App thông minh không hề can thiệp vào các phụ kiện hoặc thiết bị nào hiện có. Tất cả các loại cổng bao gồm cổng trượt AC / DC, cổng mở, cửa cuốn, cửa tự động đều sử dung một cách hoàn hảo nhất.

Vina Vim là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong nghành công nghiệp cửa cuốn như, bộ lưu điện cửa cuốn, động cơ nâng hạ cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn, lá cửa cuốn, ngoài ra Vina Vim còn cung cấp thêm các thiết bị cho camera như bình lưu điện camera an ninh, và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cho gia đình.

Vina Vim nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất trong nghành công nghiệp cửa cuốn để tìm ra giải pháp tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí cho hệ thống cửa cuốn tự động nhà bạn.

Đội ngũ nhân viên của Vina Vim luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm chuyên môn sâu sẽ đem đến sự hiệu quả và hài lòng cho các bạn.

Vina Vim luôn có chính sách hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt với khách hàng của mình nhất là những khách hàng thân thuộc, với phương châm "luôn vì lợi ích và quyền lợi của khách hàng".

 

: quản lý đóng mở cửa cuốn tự đông bằng app

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!