show hàng những loại mô tơ tốt nhất hiện nay

      11/07/2019

Để cửa cuốn được vận hành tự động cần phải có thiết bị mô tơ cửa cuốn gắn vào trục cửa. Một motor cửa cuốn tốt sẽ có độ bền cao, sử dụng ổn định, các phần quan trọng trong motor phải chất lượng, được làm bằng nguyên liệu tốt nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn loại motor cửa cuốn nào chất lượng tốt nhất nhé.

 

Thế nào là mô tơ có chất lượng tốt ?

Có lẽ mô tơ cửa cuốn thì ai ai cũng đều biết hết rồi, những cũng nói lại sơ sơ để những ai chưa biết có thể tham khảo (mang tính chất đề phòng)

Motor cửa cuốn hay còn gọi là động cơ cửa cuốn, là thiết bị dùng để đóng mở cửa cuốn một cách tự động, nó có hình trụ tròn, phần đáy có một bánh răng nhỏ dùng để xoay trục cửa cuốn.

Trên motor có một bộ phận được xem là bộ phận quan trọng nhất dùng để chỉnh hành trình của cửa cuốn và tất nhiên nó được chỉnh hoàn toàn bằng thủ công. Nó là một hộp nhỏ bao gồm các phụ kiện như rờ le, bánh răng, trục xoay,…

Bên trong motor là các linh kiện điện tử có cấu tạo rất phức tạp, để vận hành được một bộ cửa cuốn xuyên suốt thời gian lâu dài thì chất lượng độ bền của các linh kiện bên trong motor phải được chú trọng rất nhiều.

cấu tạo của mô tơ cửa cuốn

Vậy thì để đánh giá motor cửa cuốn tốt hay không tốt phải xét những tiêu chí sau:

  • Mô tơ phải được làm bằng vật liệu tốt, các nguyên liệu để cấu thành nên các linh kiện phải đạt chất lượng để đảm bảo sự vận hành trong thời gian lâu.
  • Motor cửa cuốn phải vận hành ổn định theo thời gian
  • Bền bỉ, êm, nhẹ trong suốt quá trình sử dụng dù cho bao nhiêu lâu
  • Vận tốc đóng mở cửa nhanh, cho dù đã sử dụng nhiều năm
  • Và quan trọng nhất là sự bình chọn của người tiêu dung, vì chỉ có người dùng rồi mới biết nó có bền có chất lượng thật sự hay không.

Motor cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay?

Motor cửa cuốn có rất nhiều loại trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi dòng, mỗi thương hiệu lại có các ưu nhược điểm riêng và tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chọn những bộ motor cửa cuốn phù hợp nhất cho mình.

Sau khi tìm hiểu Vina Vim đã tập hợp được những dòng motor dành cho cửa cuốn từ các thương hiệu được người dùng bình chọn là motor tốt nhất hiện nay.

Motor cửa cuốn YUAN SHUN – sản xuất tại Trung Quốc chất lượng tốt 

Đây là dòng mô tơ cửa cuốn tiêu biểu trong số các loại motor cửa cuốn Trung Quốc, sử dụng dây nhôm, có ưu điểm là giá cung cấp rẻ hơn so với các chủng loại khác, có chất lượng, độ bền tốt. Mô tơ cửa cuốn YUAN SHUN có các tải trọng như sau:

Motor M 400kg

Motor M 600kg

Motor M 800kg

Motor M 1000kg

Dòng motor này thích hợp lắp đặt cho hầu hết các loại cửa cuốn có mặt tại Việt Nam

mô tơ cửa cuốn yuan shun

Motor cửa cuốn Hoyoka – Nhật Bản

Nhắc tới hàng Nhật Bản thì ai cũng biết là chất lượng tốt như thế nào rồi, phải nói là không có gì phải chê.

Dòng motor này là dòng lắp ngoài, loại này bền hơn motor ống, dễ bảo trì ,sửa chữa, truyền động qua hệ thống nhông sên.

Mô tơ cửa cuốn hoyoka có các tải trọng 300kg, 400kg, 600kg, 1000kg

Sử dụng nguồn điện dân dụng: 220V

Trọng lượng: 10kg – 15kg

Khi mất điện: sử dụng bình lưu điện cửa cuốn hoặc chịu khó kéo xích để mở cửa.

Motor cửa cuốn sử dụng công nghệ từ Nhật Bản có khả năng kết nối thiết bị đảo chiều, tự dừng khi gặp vật cản. Kết nối UPS lưu trữ điện khi mất điện lên đến.

nó vận hành cực kỳ êm ái, nhẹ nhàn, bền bỉ, nhanh và không gây tiếng ồn trong khi vận hành, nó thích hợp cho hầu hết các loiaj cửa cuốn có trên thị trường hiện nay

Hoyoka là dòng motor cửa cuốn chạy ổn định nhất trên thị trường Nhật Bản và Việt Nam.

Ưu điểm thì rất nhiều nhưng lại mắc phải một nhựt điểm lớn là giá cao, nhưng tiền nào của đó mà, có điều kiện thì bạn nên sử dụng loại này.

Motor cửa cuốn Đài Loan chính hãng 

Motor cửa cuốn JG và YH là 2 dòng motor duy nhất hiện nay trên thị trường là hàng nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Đài Loan, sử dụng dây đồng với chất lượng cao, rất khó bị hư hỏng, dạng lắp ngoài, dễ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. 

Mô tơ cửa cuốn YH, JG có tính năng êm, nhẹ, bền, nhanh, sử dụng không gây tiếng ồn, chất lượng cực tốt và thích hợp lắp đặt cho hầu hết mọi loại cửa cuốn hiện nay như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn khe thoáng Đức, cửa cuốn Úc,…

Đây là dòng motor chất lượng cao nên cũng có rất nhiều đại lý, công ty cung cấp hàng nhái, hàng giả để thu lại lợi ích cao nhất do vậy bạn nên cẩn trọng khi mua motor thương hiệu này.

Dù là sản phẩm chính hãng từ Đài Loan có chất lượng cực tốt nhưng giá của hai dòng này lại mềm, và có sự chênh lệch không cao so với các dòng thông thường khác, và nhược điểm của nó vì là dong phổ thông chất lượng tốt nên có nhiều doanh nhiệp làm giả làm nhái khiến bạn đau đầu phân vân khi mua hàng.

 

mô tơ cửa cuốn yh đài loan

 

: mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay, mo to cua cuon loai nao tot nhat hien nay, mô tơ cửa cuốn tốt

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!